30 shine thành công vì sao? app mobile của 30 shine có gì nổi bật.

30 shine thành công vì sao? app mobile của 30 shine có gì nổi bật.

Theo thống kê sau hơn 3 năm thành lập, hiện nay. 30Shine đang là chuỗi salon tóc  lớn nhất Việt Nam chỉ dành riêng cho nam giới. Với hơn 50 chi nhánh trên cả nước. Vì sao 30 shine lại thành công và phát triển như vậy. Đơn giản thôi đó là Áp dụng ứng dụng di động trong ngành Salon nam. Một bước đột phá liều lĩnh nhưng mang lại thành công vượt trội. Để hiểu rõ hơn xin mời bạn tham khảo cùng ChApp bài viết bên dưới đây.

I. Vì sao 30 shine thành công?

30 shine thành công vì sao? app mobile của 30 shine có gì nổi bật.

+ Đầu tiên đó là 30 shine là dân “công nghệ” start-up trong lĩnh vực cắt tóc.

  • Ông Đoàn Linh – chủ tịch hội đồng quản trị lập đoàn Linh Trung Tín – “cha đẻ” của HKPhone chính là mạnh thường quân đứng sau hệ thống Salon tóc nam 30Shine. Ngoài ra, ban giám đốc của HKPhone cũng đang nắm giữ các vị trí quan trọng của 30Shine.
  • Do đó, đến với 30Shine, khách hàng không khỏi ngạc nhiên và trầm trồ với những ứng dụng công nghệ vào quy trình cắt tóc, biến việc cắt tóc trở thành một “trải nghiệm” chứ không còn là “nghĩa vụ” như cảm nhận của phái mạnh từ trước đến giờ.
  • Khách hàng được trải qua quy trình 7 bước với giá chỉ 100.000 đồng. Quá trình thao tác của nhân viên cũng được phần mềm giám sát để tạo sự chính xác, không sai lệch.
  • Khách sau khi cắt xong, thợ cắt sẽ chụp lại theo 4 góc, nhập vào dữ liệu để lần sau khách hàng có thể theo dõi. Khi thích kiểu đầu nào, khách hàng có thể báo thợ cắt đúng kiểu đó. Sau đó, khách hàng cũng đánh giá sự hài lòng qua bảng điện tử tại quầy lễ tân với quy trình vừa cắt.

II. Trong app cắt tóc của 30 shine có gì ?.

30 shine thành công vì sao? app mobile của 30 shine có gì nổi bật.

– Hiện tại, gần như tất cả khách hàng đều đã sử dụng smartphone, 30Shine làm việc rất đơn giản là tạo ra một ứng dụng đặt lịch, lưu lại lịch sử cắt và cung cấp các sản phẩm chuyên cho nam cũng là lý do vì sao 30 shine thành công.

  • Khi có nhu cầu, khách chỉ lên app và đặt lịch. Thông qua app, khách cũng biết tại cửa hàng nào trên toàn hệ thống còn chỗ, qua đó có thể chủ động thời gian, công việc. Hoặc khi khách hàng muốn tranh thủ buổi trưa, hoàn toàn có thể vào ứng dụng theo dõi chỗ để đặt.
  • Ứng dụng công nghệ trong đặt lịch cũng giúp tối ưu hóa nguồn lực của tiệm tóc. Không còn tình trạng khách vắng thì thợ ngồi chơi, lúc đông lại làm không hết khách. Thời gian được phân bổ đều cho các thợ, tránh lãng phí. Ứng dụng công nghệ cũng giúp quản lý doanh thu và lợi nhuận.
  • Đặc biệt nhà quản lý có thể theo dõi khi tình trạng chỗ kín thường xuyên có thể tăng cường thêm thợ cắt tóc, tạo thêm khung giờ để khách hàng đặt. Ngược lại, khi nào thấy ít lượng đặt, có thể giảm bớt thợ, tạo sự hiệu quả.

30 shine thành công vì sao? app mobile của 30 shine có gì nổi bật.

– Hiện tại, ChApp đang là nền tảng duy nhất. Cung cấp dịch vụ tạo ứng dụng với 3 bước đơn giản mà không cần code. Giúp các doanh nghiệp tiết kiệm 10 lần chi phí so với gia công app tốn kém. Từ khi hình thành đến nay, ChApp đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *