APP MOBILE – Tại sao doanh nghiệp cần?

Bạn dùng bao nhiêu thời gian để sử dụng Smart phone mỗi ngày? Khi nghĩ đến việc đặt xe ôm, taxi, đặt vé xem phim hay đặt chỗ trước để được hưởng các chương trình giảm giá, bạn sẽ sử dụng phương tiện nào? Việc sử dụng các ứng dụng trên điện thoại (App Mobile) đang ngày càng trở nên phổ biến, vậy tại sao bạn không biến đó trở thành công cụ hỗ trợ và quảng bá việc kinh doanh của chính mình?

Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích mà APP Mobile mang lại cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp dưới đây

Kết nối và giữ chân khách quen

Hiện nay, khi các thông tin quảng cáo xuất hiện nhiều trên các phương tiện thông tin như website, banner, facebook, youtube,.. khiến chúng ta bị nhiễu loạn các thông tin, có quá nhiều sự lựa chọn mà không tìm được cho mình một địa chỉ thân quen, tin cậy. Đây chính là thời điểm doanh nghiệp phải quay trở lại cách tiếp cận chân thành và tạo ra một kết nối thực sự với khách hàng, làm cho họ trung thành với các sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Nói như vậy không có nghĩa ứng dụng di động có khả năng cứu cánh cho doanh nghiệp của bạn, nhưng nó là con đường tốt nhất để gần gũi hơn với khách hàng, luôn hiện hữu ngay bên cạnh họ mọi lúc mọi nơi thông qua ứng dụng gọn nhẹ ngay trên tay của khách hàng.

Với các tiện ích như nhắn tin miễn phí ngay trong ứng dụng, nhắn tin hàng loạt tới khách hàng thông báo các chương trình khuyến mãi, gửi lời chúc mừng sinh nhật, các ngày lễ chắc chắn sẽ là chương trình chăm sóc khách hàng tuyệt vời và hiệu quả, khiến họ hài lòng và nhớ đến doanh nghiệp của bạn. Hơn nữa, thông qua các “notifications” (thông báo trên ứng dụng) bạn có thể tiếp cận trực tiếp với khách hàng và dễ dàng gợi nhớ, nhắc nhở khách hàng về các sản phẩm hay dịch vụ của bạn khi bạn cảm thấy đến lúc cần thiết.

Quảng bá thương hiệu

Ứng dụng di động (mobile app) như một tấm bảng quảng cáo. Bạn có thể thiết kế những ý tưởng, logo mang phong cách đặc biệt, dấu ấn riêng chỉ doanh nghiệp bạn có và cung cấp những thông tin hữu ích cho khách hàng. Ứng dụng sẽ bao gồm những chức năng mà khách hàng của bạn yêu thích, tiện dụng trong quá trình sử dụng, như vậy sẽ giúp bạn nâng cao và khẳng định giá trị thương hiệu của mình.

Khi bạn càng làm cho khách hàng tham gia sử dụng mobile app (Ứng Dụng di động) thường xuyên bao nhiêu, thì khả năng họ mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của bạn càng sớm tăng lên bấy nhiêu. Trong ngành quảng cáo, đó gọi là “sự ảnh hưởng thường xuyên”; với quy luật nghe hoặc nhìn thấy thường xuyên thương hiệu của bạn gần hoặc bằng 20 lần thì đó là lúc thương hiệu của bạn bắt đầu thật sự được chú ý và quan tâm đến.

Đạt được các lợi thế cạnh tranh

Báo cáo gần đây của Verisign cho thấy 93% người tiêu dùng ở Mỹ nghiên cứu trên mạng Internet trước khi mua hàng. Họ muốn tìm hiểu kĩ hơn về quyết định mua hàng của mình, nên mua gì và mua ở đâu, review về sản phẩm và chất lượng cung cấp dịch vụ như thế nào,…  Nếu không có mobile app, bạn sẽ có nguy cơ mất khách vào tay các doanh nghiệp biết tận dụng lợi thế của thị trường trực tuyến. Nếu bạn đang cạnh tranh trực tiếp với một doanh nghiệp khác sở hữu một mobile app, đối thủ cạnh tranh của bạn rõ ràng có lợi thế hơn, đặc biệt là khi họ đang tiếp thị hiệu quả mobile app của họ.

Hiện nay, đầu tư vào ứng dụng mobile app (Ứng Dụng di động) chuyên nghiệp vẫn còn chưa phổ biến đối với các doanh nghiệp nhỏ trên thị trường. Hãy là người đầu tiên tăng tốc và dẫn đầu so với đối thủ của bạn bằng những ý tưởng đột phá khi cung cấp ứng dụng di động cho khách hàng của mình.

Công cụ quản lý hiệu quả

Ứng dụng thường được xây dựng với nhiều tính năng: tạo ra những thông tin chính thống, giá cả, đặt hàng, tìm kiếm, quản lý khách hàng, giao tiếp, lịch sử mua hàng, doanh thu, quản lý kho hàng và đơn hàng,…

Bạn có thể lưu giữ toàn bộ thông tin khách hàng: lịch sử đặt hàng nhận hàng, các phản hồi đánh giá của họ về chất lượng sản phẩm dịch vụ, nắm bắt được các thói quen của khách để có chương trình chăm sóc phù hợp. Bên cạnh đó, các đơn hàng sẽ được thống kê số lượng, doanh số giúp bạn quản lý kho hàng tốt hơn, biết được sản phẩm nào đang bán chạy, xu thế của thị trường ra sao,…

HÃY TÌM CHO MÌNH MỘT ĐỐI TÁC TIN CẬY

CH APP là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình, tư vấn và thiết kế các ứng dụng trên điện thoại với các nhiều sản phẩm thành công  trong các lĩnh vực thương mại điện tử, công cụ kết nối như App Thuê nhà, Xe VN, CShop,.. sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm app mobile hoàn hảo, công cụ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Ngoài triển khai và cung cấp dịch vụ thiết kế app mobile, CH APP còn triển khai dịch vụ cho thuê App quản lý – bán hàng cho các đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÁNG TẠO ỨNG DỤNG CH APP

VPGD: Tòa nhà C14 Bắc Hà, đường Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Điện thoại:  0987 875 427

Email: mobilesoftware.chapp@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *