Chào mừng bạn tới CH APP
Ứng dụng tìm nhà cho thuê

Ứng dụng được xây dựng dựa trên mô hình của một mạng xã hội với những chức năng đặc thù giúp việc tìm kiếm và đăng tải thông tin nhà trọ một cách đơn giản, hiệu quả hơn.

Ứng dụng cho phép tìm kiếm nhà trọ nhanh chóng, đơn giản. Mỗi lựa chọn đều được chú thích đầy đủ: thông tin chi tiết, giá, hiện trạng, ảnh chụp thực tế… Người dùng có thể dễ dàng khoanh vùng khu vực tìm kiếm bằng tính năng vẽ tay trên bản đồ hoặc chọn bán kính xung quanh trường học, cơ quan.

Những lợi ích thiết kế app mobile giúp doanh nghiệp thúc đẩy bán hàng

Đăng tin dễ dàng, nhanh chóng

Bạn có phòng cho thuê hay muốn nhượng lại phòng cũ, với ứng dụng Tìm Trọ, việc đăng tải thông tin sẽ trở nên vô cùng nhanh chóng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, thông tin nhà trọ của bạn sẽ được chuyển đến hàng trăm ngàn người đang có nhu cầu cần thuê.

Tìm kiếm tiện lợi, thông minh

Với chức năng tìm kiếm thời gian thực theo định vị GPS, kết quả được hiển thị trực tiếp trên bản đồ với đầy đủ thông tin cần thiết, tích hợp chức năng dẫn đường tiện lợi, việc tìm kiếm nhà trọ sẽ trở nên đơn giản, nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, nếu không có nhiều thời gian online, để giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, chức năng “Đăng ký nhận tin” sẽ tự động gửi thông báo ngay tức thì cho bạn khi có nhà trọ mới trong khu vực mà bạn yêu cầu.

Download ứng dụng tại đây:

“Với ứng dụng CHAPP , bạn chỉ cần mang theo một chiếc máy tính bảng, hay smartphone là bạn có thể đặt xe, tìm nhà. Hãy cùng CHAPP trải nghiệm ứng dụng nhé!”

Ứng dụng đang trong quá trình phát triển, rất mong nhận được sự đóng góp và ủng hộ của Quý doanh nghiệp để ứng dụng ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn!.

Mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng quý khách có thể liên hệ trực tiếp với CHAPP thông tổng đài hỗ trợ miễn phí: 0987 875 427 hoặc gửi email tới địa chỉ: nguyenmanhcuongbkhn@gmail.com