Chuyên thiết kế App spa uy tín chất lượng

Ứng dụng Beauty Spa ngày càng trở nên quan trọng để phát triển doanh nghiệp của bạn. Đó là các dễ nhất để khách hàng tìm kiếm thông tin về Spa thông qua điện thoại thông minh. Đa số những người trong độ tuổi trên là người trẻ và có xu hướng làm đẹp cao. Nếu bạn là chủ của Spa, hãy nắm bắt nhanh thông tin này, và đừng chần chừ thiết kế App Spa cho doanh nghiệp của mình. Vì sao ư? bài viết dưới đây, sẽ giải đáp thắc mắc của bạn. Xin mời bạn tham khảo !

I. Lợi ích của việc thiết kế app spa.

Chuyên thiết kế App spa uy tín chất lượng

1. Tăng tỉ lệ giữ chân khách hàng Spa.

– Ứng dụng di động Spa mở ra cho doanh nghiệp một cấp độ tiếp thị hoàn toàn mang tính cá nhân với khách hàng hoặc đối tượng mục tiêu của bạn. Bạn có thể tăng lượt truy cập vào Spa từ lượng khách hàng hiện tại bằng việc cung cấp cho họ chương trình khách hàng thân thiết thông qua ứng dụng di động, ví dụ như chương trình khuyến mại, tặng quà giữ chân khách hàng như “tích điểm đổi quà”, “tích xu đổi khuyến mãi”. Khách hàng lấy điểm và xu sau mỗi lần ghé thăm Spa. Đây là một cách tuyệt vời để tăng doanh thu và lòng trung thành của khách hàng với thương hiệu.

2. Tăng cuộc hẹn trước và đặt chỗ của khách hàng.

– Ngày nay, nhiều khách hàng không có nhiều thời gian rảnh, do đó họ muốn thực hiện các thao tác: đặt phòng, đặt lịch hẹn trước, theo dõi tin tức qua ứng dụng trên điện thoại thông minh. Nhà phát triển cần phải nắm rõ tâm lý chung của khách hàng, tiến hành tích hợp tính năng đặt phòng Spa, hẹn trước trên ứng dụng di động để khách hàng có thể lựa chọn ghé thăm cửa hàng. Như vậy tỉ lệ khách hàng đông hơn, giúp bạn gắn kết hơn với khách hàng, xây dựng kết nối thương hiệu của bạn với họ.

3. Tăng cường truyền thông xã hội cửa hàng của bạn.

– Tận dụng sức mạnh của các kênh truyền thông xã hôi để quảng bá ứng dụng cửa hàng của bạn và các ưu đãi hiện tại thông qua ứng dụng. Chia sẻ xã hội tích hợp trên mạng xã hội Facebook, Twitter, Instargram để quảng bá doanh nghiệp của bạn tới bạn bè hoặc khách hàng tiềm năng quan tâm đến dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

II. Thiết kế app spa có những tính năng gì ?.

Chuyên thiết kế App spa uy tín chất lượng

1. Tính năng đặt lịch hẹn

– Thay vì phải đến Spa và đợi hàng giờ để được phục vụ – đây là nguyên nhân chính khiến Spa của bạn mất khách thì khách hàng có thể ngồi tại nhà đặt lịch, chọn dịch vụ, nhân viên và thời gian phù hợp. Từ đó việc kinh doanh và theo dõi lợi nhuận dễ dàng hơn. Hệ thống sẽ gửi SMS về admin thông báo khi có khách hàng đăng kí dịch vụ. Đặc biệt, hệ thống Push Notifications sẽ thông báo cho khách hàng trước giờ hẹn trước để nhắc nhở.

2. Tính năng membership

– Lưu trữ thông tin khách hàng và phân lợi nhóm khách hàng theo từng loại thẻ, dùng để tích điểm cho khách hàng. Ngoài ra ứng dụng di động spa cần có thêm mục tin tức, sự kiện khuyến mãi để người dùng có thể theo dõi. Mục nhắn tin, gọi điện để tư vấn, giải đáp cho khách hàng….

III. Tại sao bạn nên chọn ChApp để thiết kế app spa.

Chuyên thiết kế App spa uy tín chất lượng

  • Nắm bắt được nhu cầu cao của khách hàng.
  • ChApp chú trọng và mở rộng lĩnh vực lập trình, thiết kế App Mobile.
  • Chúng tôi là đội ngũ lập trình tài năng, sáng tạo, chuyên nghiệp.
  • Nắm bắt kịp thời xu hướng mới, có kinh nghiệm trong thiết kế ứng dụng di động sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Khi liên hệ với chúng tôi tư vấn và nhận báo giá thiết kế các loại App Mobile miễn phí  và thiết kế App Mobile Spa.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *