Tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) là gì?

Giải pháp kinh doanh hệ thống – Affiliate Business

Affiliate Marketing là gì?

Affiliate Marketing được hiểu theo nghĩa tiếng việt là Tiếp thị liên kết đây được coi là một trong những hình thức kiếm tiền online (MMO) hiệu quả được nhiều người áp dụng. Với Affiliate Marketing sẽ bao gồm nhà phân phối (Publishers) và Nhà cung cấp (Advertisers).

Kinh doanh hệ thống & Affiliate Marketing có liên hệ gì?

Kinh doanh hệ thống là gì? Một hệ thống kinh doanh sẽ được nằm ở dạng đơn giản nhất của nó, tức là cách thức của một chuỗi các quá trình trong doanh nghiệp của bạn được vận hành. Nó đơn giản có thể chỉ là một phần riêng lẻ, vi dụ như đảm nhận vai trò xử lý bán hàng, nhưng cũng có thể sẽ là toàn bộ các cách thức hoạt động kinh doanh mà bạn có.

The Pyramid – Mô hình Kim tự tháp

Kim tự tháp hoàn toàn không phải một hình thức kinh doanh có tính chất lừa đảo. Nó được coi là một thuật ngữ dành để ám chỉ những doanh nghiệp mà phần lớn số doanh thu được đem lại chính từ những thành viên có liên kết hay người bán lại. Doanh nghiệp khi được ngồi ở trên đỉnh của Kim tự tháp và khiến cho dòng doanh thu phải chảy ngược lên phía của mình với ít công sức phải bỏ ra nhất.

Access Over Ownership – Chia sẻ quyền sở hữu

Ví dụ bạn đang sống và làm việc ở trong một thành phố, không sở hữu bất kỳ một chiếc ô tô hay phương tiên cá nhân nào nào, tuy nhiên bạn lại là một thành viên và thường xuyên sử dụng những dịch vụ chia sẻ ôtô của Zipcar – ứng dụng hiện đang dẫn đầu trong thị trường chia sẻ phương tiện hiện nay. Hiện đã có gần 2 triệu người trên toàn thế giới đăng ký dịch vụ chia sẻ phương tiện cá nhân và mới nhất tính đến thời điểm gần đây, Zipcar đã có đến 850.000 thành viên.

Đây là một mô hình đã rất thành công với hướng đi và tầm nhìn của mình, qua những con số tuy khô khan nhưng biết nói Zipcar thực sự là một hình mấu lý tưởng cho những mô hình quản lý doanh nghiệp.

Khó khăn khi kinh doanh affiliate

Doanh thu nhiều, nhưng lợi nhuận không có. Đến cuối tháng chốt sổ thì âm hết cả lợi nhuận

Đại lý đòi hoa hồng, khách sỉ khách lẻ kêu trời đất không có đủ nguồn hàng

Bài toán hoạch định chi phí hàng trăm nhân sự ?

Báo cáo hằng ngày, hàng tháng, hàng quý ?

Nên nhập, sản xuất bao nhiêu là đủ ?

Gói giải pháp quản lý kinh doanh hệ thống Affiliate

Nắm bắt nhu cầu thị trường, CH APP tung ra gói giải pháp Affiliate Business 5 trong 1 dành cho các boss hệ thống:

– Tăng cường kênh hoạt động, đối tác trên hệ thống bán hàng

– Nhu cầu mua sắm online, kinh doanh online bùng nổ

– Thị trường nhạy cảm, nhu cầu chuyển đổi hành vi mua sắm của khách hàng sang nền tảng Mobile tăng mạnh

1. Đồng bộ Web – App quản lý cho Boss

Doanh nghiệp sẽ không phải đắn đo lựa chọn nên dùng công nghệ nào Website hay App mobile. CH APP đã tích hợp bằng công nghệ đồng bộ dữ liệu trên cả 3 nền tảng.

Affiliate Business

2. CMS Quản lý hệ thống cho Boss

CH APP Hiểu rằng để vận hành 1 hệ thống hoạt động tốt là điều không dễ dàng. Vì vậy chúng tôi xây dựng phần mềm CMS dành cho các Boss với sứ mệnh “Quản lý tốt – Lợi nhuận tăng”

Affiliate Business

3. CMS cho các đại lý cấp dưới

Thêm vào đó, đội ngũ CH APP cũng xây dựng riêng cho các đại lý CMS để có thể vận hành, quản lý các đại lý cấp dưới dễ dàng & hiệu quả hơn

Affiliate Business

4. Sàn thương mại điện tử trên App mobile

Với gói giải pháp 5 trong 1, CH APP tích hợp sàn thương mại điện tử ngay trong hệ sinh thái dịch vụ. Kết nối trực tiếp người dùng cuối với các đại lý trong hệ thống

Affiliate Business

5. Giải pháp Marketing Plus tăng cường truyền thông thương hiệu

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực công nghệ và triển khai các giải pháp growth hacking bằng Digital Marketing đa kênh. Chúng tôi tự tin sẽ đem những giá trị tốt nhất tới thương hiệu của bạn.

Affiliate Business

Uy tín làm nên thương hiệu, với giá cả phải chăng phù hợp với quy mô của nhiều hệ thống. Đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm của CH APP sẽ đem đến những dịch vụ tốt nhất cho hệ thống của bạn

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *