Làm giàu từ App Mobile dễ hay khó?

Ngày nay, ngoài việc sử dụng website làm kênh quảng bá sản phẩm – dịch vụ cho doanh nghiệp thì còn có một kênh không thể bỏ qua, đó chính là sử dụng các APP MOBILE.

Sử dụng APP MOBILE là xu hướng phát triển cho các doanh nghiệp hiện nay. Các doanh nghiệp lớn như: Tiki, Goviet, Batdongsan.com, zalo pay,booking.com…đã thành công nhờ làm APP MOBILE.

Vậy LẬP TRÌNH APP MOBILE là gì? Làm giàu với làm APP MOBILE dễ hay khó? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

App mobile là gì?

Trước add đã viết rất nhiều bài để giới thiệu về App Mobile, và giải thích App Mobile là gì rồi, nhưng chúng ta hay cứ nói qua về App Mobi là gì trong bài viết này nhé.

Mobile app (hoặc App Mobile) là một phần mềm ứng dụng trên thiết bị di động, còn được gọi tắt là ỨNG DỤNG DI ĐỘNG, hoặc chỉ ỨNG DỤNG, là phần mềm ứng dụng được thiết kế để chạy trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị di động khác.

Hiện nay mobile app phổ biến trên hai hệ điều hành là android và ios.

NHỮNG LỢI ÍCH MÀ APP MOBILE MANG LẠI CHO CÁC DOANH NGHIỆP

1. Có mặt mọi lúc mọi nơi cùng khách hàng:
Chiếc điện thoại giờ đây dần đã trở thành vật bất ly thân của khách hàng, làm app mobile thì khi khách hàng tải về sử dụng thì sản phẩm của bạn luôn đồng hàng mọi lúc, mọi nơi với khách. Khách hàng sẽ sửu dụng mọi dịch vụ của bạn khi cần thiết.

2. Một kênh tiếp thị trực tiếp hoàn hảo nhất:
Ngày nay, bạn có thể sử dụng app mobile để khảo sát khách hàng của mình, cung cấp cho khách hàng các thông tin về giá cả của sản phẩm, các chương trình giảm giá, khuyến mãi của bạn. Ngoài ra còn giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin, cung cấp các thông tin mới về tất cả liên quan tới khách hàng một cách tự động và nhanh chóng.

3. Xây dựng và giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn:
Bạn sẽ tạo nên được bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp một cách dễ dàng và giới thiệu cho tất cả mọi thành phần trong xã hội, ít nhất là khách hàng hiện tại của bạn với app mobile. Khi làm app mobile, bạn hoàn toàn có thể làm việc này với màu sắc, với logo để giới thiệu về doanh nghiệp và sản phẩm.

4. Giúp gia tăng khách hàng mới:
Chính khách hàng của bạn là người giới thiệu tốt nhất sản phẩm và dịch vụ của bạn cho các khách hàng tiềm năng của bạn. Với app mobile – các khách hàng tiềm năng sẽ trải nghiệm sản phẩm dịch cụ của bạn một cách thỏa mái trước khi đi đến với các sản phẩm của bạn và bạn nhanh chóng sẽ có nhiều khách hàng mới.

5. Tạo nên sự khác biệt với đối thủ của bạn:
Sự khác biệt của bạn về sản phẩm – dịch vụ mà bạn mang lại cho khách hàng của bạn sẽ làm khách hàng nhớ và ưu tiên sử dụng. Những khác biệt về sự tiện lợi, khác biết về sự nhanh chóng cung cấp các giải đáp thắc mắc, khác biệt về sự cam kết các dịch vụ của bạn….và rất nhiều sự khác biệt nữa giúp đưa doanh nghiệp của bạn vượt lên trên các doanh nghiệp khác.

6. Nuôi dưỡng lòng trung thành của khách hàng:
Khách hàng sẽ đặt niềm tin nơi bạn khi mà bạn luôn cùng đồng hành với họ trên khắp mọi nẻo đường, bất cứ khi nào họ cần, bạn đều xuất hiện và nhanh chóng đem lại sự hỗ trợ cần thiết. Sở hữu App mobile sẽ giúp bạn dễ dàng, nhanh chóng tiếp cận khi khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn. Từ đó từng bước xây dựng mối liên kết chặt chẽ giữa bạn và khách hàng, giúp bạn xây dựng lòng trung thành của khách hàng.

7. Tăng cao giá trị lợi nhuận cho doanh nghiệp:
Với việc làm việc trên app mobile, doanh nghiệp sẽ thu hút và tăng lượng khách hàng sử dụng dịch vụ cũng như sản phẩm để tăng lợi nhuận. Ngoài ra nếu app mobile của bạn được nhiều khách hàng sử dụng thì còn giúp doanh nghiệp thu hút các doanh nghiệp khác đăng kí quảng cáo trên app của bạn, doanh nghiệp bạn sẽ có thêm một khoản lợi nhuận tương đối. Khi khách hàng sử dụng app mobile của bạn đăng kí các gói VIP thì khi đó khách hàng sẽ phải trả chi phí cho gói VIP đó. Hơn nữa, bạn có thể dùng app này để quảng bá sản phẩm, chương trình mới của doanh nghiệp mà không tốn chi phí quảng cáo.

8. Sở hữu App mobile giúp doanh nghiệp phát triển thành công
Trên đây là những thông tin về một số lợi ích nổi bật mà app mobile mang lại cho doanh nghiệp, rất nhiều doanh nghiệp đã đầu tư vào phát triển app mobile và đã thành công.
*Nguồn: devteam

Hơn nữa với thời đại công nghệ 4.0, việc làm app mobile còn là xu hướng phát triển hiện nay.

Những doanh nghiệp sở hữu các app như: Grab, Giaohangtietkiem, Batdongsan.com, Tiki,… đều đã thành công nhờ sử dụng app mobile. Với app mobile, họ đã nhanh chóng vươn lên thành những doanh nghiệp lớn, có tiếng và thu lợi nhuận cao.

Vậy nếu doanh nghiệp của bạn đang có ý định để làm một app mobile thì hãy nhanh chóng bắt kịp bằng cách nhấn nút Gửi tin nhắn cho chúng tôi, mọi việc còn lại hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết.

CH App – cung cấp dịch vụ làm app mobile chuyên nghiệp nhất hiện nay
1. Dịch vụ làm app mobile chuyên nghiệp:
Đến với công ty CH App – địa chỉ lập trình ứng dụng di động chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Với những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lập trình ứng dụng đã và đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn để lập trình ứng dụng di động. Đến với CH App, chúng tôi sẽ giúp quý công ty Làm App Mobile (Android/ IOS) chuyên nghiệp nhất, tối ưu ý tưởng, đáp ứng tất cả các yêu cầu về giao diện và tính năng.
• Thiết kế app mobile (Android và IOS), hỗ trợ nâng cấp, sửa chữa trong tương lai theo yêu cầu của doanh nghiệp.
• Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm.
• Phong cách làm việc nhanh chóng, chính xác với kế hoạch đề ra, luôn đảm bảo tiến độ công việc
• Thiết kế và lập trình ứng dụng di động chuyên nghiệp với mức giá hợp lý với mọi đối tượng và từng sản phẩm cụ thể.
• Lập trình mobile đa nền tảng ứng dụng điện thoại.
• Lập trình đa dạng các loại APP trên nền tảng Android và IOS.
• Sẵn sàng tiếp nhận, hỗ trợ Thiết kế và có thể lập trình APP đa dạng cho mọi loại hình doanh nghiệp, mọi sản phẩm và dịch vụ.
2. Các dịch vụ khác:
Ngoài việc nhận Thiết kế và lập trình App mobile, CH App còn hỗ trợ dịch vụ tăng tương tác ứng dụng, Marketing và khởi tạo người dùng ban đầu, giúp cho việc kinh doanh của công ty trên Ứng dụng Mobile được thuận lợi hơn.
Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu lập trình mobile đa nền tảng ứng dụng điện thoại hay viết phần mềm theo yêu cầu thì hãy đến với CH APP, chúng tôi chắn chắn sẽ làm hài lòng quý doanh nghiệp, giúp quý doanh nghiệp làm giàu dễ dàng. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngày với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới đây:
💊💊💊💊💊💊💊💊💊💊💊💊💊💊💊💊💊💊
Công ty Cổ phần SÁNG TẠO ỨNG DỤNG CH APP chuyên:
– Tư vấn giải pháp App Mobile
– Thiết kế Ứng dụng trên nền tảng Mobille App
– Hỗ trợ Phát triển phần mềm ứng dụng di động (Mobile Apps)
– Hỗ trợ Marketing/ Tiếp thị cho Ứng dụng
💊💊💊💊💊💊💊💊💊💊💊💊💊💊💊💊💊💊
Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ của CH APP hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại địa chỉ:
************************************************************
🌎Website : http://chapp.com.vn/
📞 0989.781.788 – 0963.292.188
💌 Email: mobilesoftware.chapp@gmail.com
🏨 Trụ sở chính: C14 Bắc Hà, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
************************************************************
Và xin nhắc lại: Bạn cần làm ứng dụng và tìm một địa chỉ LẬP TRÌNH ỨNG DỤNG chuyên nghiệp với mức chi phí tốt nhất? CH APP sẽ là gợi ý sáng giá nhất cho bạn!

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *