Tiện ích của phần mềm quản lý bán hàng dms dành cho doanh nghiệp ?

Những lợi ích của phần mềm DMS – giải pháp quản lý hệ thống phân phối

DMS đang giữ vai trò ngày càng quan trọng trong doanh nghiệp phân phối. Các phần mềm DMS có mặt trên thị trường rất đa dạng với nhiều lựa chọn khác nhau về giá cả, cũng như tính năng.

Những lợi ích của phần mềm DMS – giải pháp quản lý hệ thống phân phối

+ Dữ Liệu Thật.

Những lợi ích của phần mềm DMS - giải pháp quản lý hệ thống phân phối

– Với các quy trình và chức năng được thiết kế chặt chẽ và hỗ trợ hiệu quả các đối tượng sử dụng trong hệ thống sẽ giúp công ty có được bộ dữ liệu DMS đầy đủ và “thật” từ dữ liệu thị trường, điểm bán, tuyến bán hàng đến tồn kho, sell-in, sell-out, khuyến mãi, trưng bày, POSM… hạn chế và ngăn chặn tối đa các trường hợp thay đổi (cook) dữ liệu bán hàng. Dữ liệu thật này sẽ giúp công ty ra quyết định và triển khai các chiến lược bán hàng hiệu quả và chính xác hơn.

+ Đo Lường Chính Xác.

– Các chỉ tiêu bán hàng được thiết kế và phân bổ hiệu quả, chính xác đến từng nhân viên bán hàng, điểm bán cho từng ngành hàng,… khác nhau giúp công ty đưa ra các định hướng chiến lược khác nhau và đo lường hiệu quả từng chương trình. Các chương trình khuyến mãi từ đơn giản đến phức tạp cũng đều được quản lý trên hệ thống giúp công ty đo lường và kiểm soát chặt chẽ ngân sách và việc thực thi khuyến mãi trên từng đơn hàng, từng điểm bán

+ Phần mềm dms chủ Động & Làm Chủ Thị Trường.

– Với phần mềm DMS doanh nghiệp sẽ được cung cấp các dữ liệu thật và chính xác từ đó giúp doanh nghiệp luôn chủ động trong việc triển khai các chiến lược bán hàng của mình ra thị trường. Doanh nghiệp cũng hoàn toàn chủ động khi có thay đổi, biến động về nhân sự trong hệ thống phân phối và dễ dàng thiết lập các NPP mới, khu vực mới cho các đội ngũ bán hàng mới. Việc khai thác ChApp sẽ giúp Doanh Nghiệp chủ động hoàn toàn trong chuỗi cung ứng của mình

+ Gia Tăng Giá Trị Thương Hiệu.

– Việc triển khai và quản lý hiệu quả các chương trình bán hàng giúp thu hút và thúc đẩy tiêu thụ từ người tiêu dùng làm gia tăng sự trung thành từ người tiêu dùng cũng như sự hợp tác từ npp đến các điểm bán vì họ thấy được các lợi ích thật sự. ChApp cũng sẽ cung cấp các chức năng và quy trình để quản lý chặt chẽ các chương trình trưng bày giúp gia tăng sự nhận diện thương hiệu, sản phẩm được hiện diện với hình ảnh chuyên nghiệp trên từng điểm bán.

+ Phần mềm dms tối Ưu Hóa Hiệu Suất Bán Hàng.

– Toàn bộ quy trình phân phối trong ChApp đều được tự động hóa giúp doanh nghiệp tối ưu hóa mọi hoạt động trong quy trình bán hàng và phân phối của mình. Doanh nghiệp chủ động trong việc kiểm soát tồn kho tối ưu việc luân chuyển hàng hóa trên chuỗi phân phối của mình. Hiệu suất làm việc của đội ngũ bán hàng cũng được kiểm soát và thúc đẩy để đạt hiệu quả tối ưu nhất thông qua các chỉ tiêu (KPI) cụ thể với các phương pháp công cụ đo lường chính xác và hiệu quả.

+ Tối Đa Hóa Lợi Nhuận.

 

– Với các quy trình làm việc được tự động hóa và tối ưu giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, nhân sự để vận hành, nhân viên có thể bao phủ thêm nhiều khách hàng thay vì phải tuyển thêm nhân sự. Các chi phí rất lớn trong phân phối dành cho khuyến mãi, trưng bày, các chương trình bán hàng, POSM… đều được kiểm soát chặt chẽ trên hệ thống giúp doanh nghiệp loại bỏ các vấn đề tiêu cực, thất thoát ngân sách và không hiệu quả khi triển khai các chương trình này.  Khi bạn sử dụng phần mềm DMS này thì các công việc liên quan đến báo cáo sẽ được giảm bớt. Thời gian dành cho các công việc đó có thể tập trung vào các khâu khác trong kinh doanh.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *