Tiện ích của phần mềm quản lý bán hàng dms dành cho doanh nghiệp ?

Những lợi ích thiết kế app mobile giúp doanh nghiệp thúc đẩy bán hàng

Một trong các mục tiêu chính của bất cứ một doanh nghiệp nào cũng là tăng trưởng liên tục và tăng lợi nhuận. Bạn có thể thấy các hãng lớn như Starbucks, Zara, Foody, PasGo, Tiki, Shopee,… Đều đầu tư thiết kế app mobile riêng của doanh nghiệp để thúc đẩy doanh số. Tốc độ phủ sóng thương hiệu đến với tập khách hàng mục tiêu tăng trưởng nhanh hàng tháng.

1.Thiết kế App mobile để giữ chân khách hàng lâu hơn.

Những lợi ích thiết kế app mobile giúp doanh nghiệp thúc đẩy bán hàng

 • Mục tiêu của thiết kết ứng dụng, thiết kế mobile app. Là tối ưu UI/UX trải nghiệm người dùng tốt nhất. Chính vì thế các tính năng khi viết ứng dụng đều thiết kế theo yêu cầu. Đặc thù của từng ngành dịch vụ.
 • Mobile app giữ chân khách hàng bằng sự tiện ích, đa năng. Thiết kế ứng dụng di động hữu ích, dễ sử dụng, đa năng và có giao diện ấn tượng, sáng tạo. Sẽ dễ dàng lấy được tình cảm và niềm tin của khách hàng. Đặc biệt, một thiết kế ứng dụng di động tốt cũng thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉnh chu trong quá trình chăm sóc khách hàng.
 • Không chỉ có vậy, các công ty thiết kế ứng dụng mang lại. Là sự tăng nhanh của số lượng user người dùng. Đây là tiền đề giúp doanh nghiệp tăng tập khách hàng tiềm năng. Thực hiện các chiến lược marketing sâu hơn tạo ra doanh thu.

2. App là công cụ tiếp thị, marketing mạnh mẽ.

 • Để thu hút, tiếp cận tập khách hàng mục tiêu. Các doanh nghiệp phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn. Tuy nhiên, chi phí nhiều sẽ làm giảm lợi nhuận. Vậy có cách nào giúp doanh nghiệp giải bài toán chi phí “bỏ ít thu về nhiều”.
 • Làm ứng dụng di động là giải phải tối ưu cho các doanh nghiệp. Với chiến lược thụ động, tính năng chia sẻ trên mobile app. Cho phép khách hàng thông báo cho người khác, lưu trữ hoặc tiêu thụ hàng hóa của doanh nghiệp.

3. Tạo dựng lòng trung thành thương hiệu.

Những lợi ích thiết kế app mobile giúp doanh nghiệp thúc đẩy bán hàng

 • Một trong những lợi ích của thiết kế app di động quan trọng. Là xây dựng thương hiệu mạnh và tạo ra các khách hàng lặp lại. Các chương trình ưu đãi, giảm giá, hoàn tiền, thưởng,… được cập nhật liên tục trên ứng dụng làm khách hàng chẳng thể bỏ qua app của bạn khi có nhu cầu. Đôi khi, khách hàng không có nhu cầu nhưng vì các chương trình ưu đãi, khuyến mãi của bạn lại nảy sinh đơn hàng của khách.
 • Hay đôi khi bạn đã có bao giờ, không có nhu cầu uống trà sữa mà tự nhiên thấy app giảm giá báo Tocotoco giảm 50%, bạn lại muốn uống.

4. Thiết kế app mobile tăng doanh thu, lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

Những lợi ích thiết kế app mobile giúp doanh nghiệp thúc đẩy bán hàng

 • Làm gì thì làm thì cái đích cuối cùng một doanh nghiệp vẫn chính là doanh thu  – lợi nhuận để duy trì, phát triển lâu dài. Vì thế, một lượng khách hàng đông đảo, ổn định sẽ là nguồn sống của mỗi doanh nghiệp.
 • Nên các doanh nghiệp phải luôn tạo ra nhiều hơn nữa các lợi ích, tiện ích cho các ứng dụng mobile để thu hút và giữ chân người dùng. Nếu bạn đang có những ý tưởng thiết kế ứng dụng Android & iOS, cần tìm một địa chỉ thiết kế app uy tín, chuyên nghiệp và có giá phải chăng, hãy liên ngay với ChApp.

5. Tăng khả năng tương tác với khách hàng 24/7, mọi lúc mọi nơi.

Những lợi ích thiết kế app mobile giúp doanh nghiệp thúc đẩy bán hàng

 • Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh smartphone có kết nối internet, khách hàng đã có thể tương tác, mua hàng và sử dụng dịch vụ của công ty bạn 24/7, bất cứ lúc nào không bị giới hạn thời gian, địa lý hay khoảng cách.
 • Sở hữu một thiết kế ứng dụng di động tốt, hữu ích cho người dùng, tức là doanh nghiệp bạn đã giữu chân khách hàng 80%, tiếp cận gấp 5 lần khách hàng tiền năng so với đối thủ.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *