Thiết kế app bất động sản tại ChApp thế nào?

Thiết kế app bất động sản tại ChApp thế nào?

Hiện nay, bất động sản là một ngành chưa bao giờ hết nóng. Sở hữu riêng cho doanh nghiệp mình một app bất động sản. Giúp cung cấp thông tin nhanh và chính xác tiện lợi đến cho khách hàng. Không những trên website, mà hiện nay trên điện thoại di động rất tiện và dễ sử dụng. Vì vậy thiết kế app bất động sản cũng rất quan trọng. Hãy cũng ChApp tìm hiểu và tham khảo bài viết dưới đây nhé!

I. Thiết kế app ngành bất động sản.

Thiết kế app bất động sản tại ChApp thế nào?

 • Khác với những ngành nghề khác. Ngành bất động sản cần phải đầu tư nhiều chi phí nhất là marketing. Làm sao để tiếp cận khách hàng của mình nhanh nhất.
 • Thiết kế app bất động sản là giải pháp quản lý tổng thể dành cho. Nhiều doanh nghiệp kinh doanh hoặc môi giới bất động sản lớn nhỏ. Với app sẽ tích hợp nhiều tính năng đặc biệt bao gồm nhân sự, kế toán. Đặc biệt sở hữu app còn giúp doanh nghiệp đồng bộ nhanh. Các thông báo cũng như hệ thống báo cáo tốt nhất trên ứng dụng đi động.
 • Với thiết kế app bất động sản doanh nghiệp sẽ được thiết kế. Phù hợp với điện thoại thông minh sở hữu các hệ điều hành Android, IOS…Hơn nữa, bản thiết kế đặc biệt được nghiên cứu. Để phù hợp với màn hình đem lại trải nghiệm người dùng tốt nhất cho khách hàng.

II. Thiết kế app bất động sản tại ChApp thế nào?

Thiết kế app bất động sản tại ChApp thế nào?

– Công ty thiết kế ứng dụng ChApp. Luôn cập nhật nhanh các tin tức bất động sản nhanh chóng và tiện lợi. Khẳng định sự hiện diện của doanh nghiệp trên thị trường. Thương mại điện tử và cả trong ngành bất động sản.

 • Ứng dụng cung cấp tính năng giúp khách hàng. Và tương tác trực tiếp thông qua mobile app dễ dàng, thuận tiện. Gửi phản ánh các yêu cầu có đính kèm hình ảnh Công ty thiết kế ứng dụng ChApp giúp đơn vị tiếp nhận và giải quyết nhanh chóng. Xem và xử lý từng yêu cầu.
 • Ứng dụng thân thiện với người dùng và khách hàng, Khách hàng dễ dàng nhận được thông tin khuyến mại, các thông tin quan trọng…
 • Ứng dụng được thiết kế thông minh, giới thiệu các dự án, cung cấp thông tin mở bán dự án cũng như kế hoạch doanh số. Đặc biệt, khách hàng dễ dàng tìm thấy các vị trí, giá tiền của dự án cũng như các tiện ích xung quanh bản đồ vệ tinh.
 • Hơn nữa, còn cung cấp nhiều thông tin như chiến lược kinh doanh, các kế hoạch kinh doanh, đào tạo, du lịch, các tin tức nội bộ, clip về các sự kiện khác… Đặc biệt còn giúp bạn dễ dàng chia sẻ tin tức, các sản phẩm bất động sản với bạn bè và người thân, giúp tương tác khá cao.
 • Đặc biệt, với “tốc độ thông tin” như hiện nay, thiết kế app bất động sản giúp người dùng dễ dàng tiếp cận thông tin nhanh và thuận tiện ngay trên chính chiếc điện thoại của mình.

III. Giải pháp thiết kế app bất động sản.

Thiết kế app bất động sản tại ChApp thế nào?

 • Khách hàng luôn nhận được thông tin tức thời mà đặc biệt của app là luôn luôn online, khi có thông tin muốn chuyển đến người dùng, bạn chỉ cần gửi thông báo ngay tức thì. Đây được xem là điểm mạnh mà người dùng cả desktop và laptop không thể nào có được.
 • Giúp tiết kiệm một phần lớn chi phí quảng bá trên các phương tiện truyền thông như báo chí, truyền hình, các kênh marketing online. Giúp tạo cầu nối đến với thị trường khách hàng muốn mua bán nhà đất, kinh doanh bất động sản tốt và nhanh nhất.
 • Đặc biệt, đối với ngành bất động sản thì việc thiết kế app bất động sản là vô cùng quan trọng để tiếp cận đến với khách hàng tiềm năng. App giúp tiếp cận khách hàng một cách đơn giản và dễ dàng, để khách hàng dễ dàng tìm ra bạn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *