Thiết kế App mobile chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thiết kế app chuyên nghiệp tại Việt Nam

Trong thời đại 4.0 phát triển như hiện nay. Website và app chẳng còn xa lạ gì đối với mọi người, nhất là các nhà đầu tư. Những doanh nghiệp đang kinh doanh. Việc thiết kế app chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết. Và là bước “đệm” đầu tiên trước khi bắt đầu vào bán hàng online. Công ty cổ phần sáng tạo ứng dụng ChApp. Tự hào là đơn vị thiết kế app chất lượng hiện nay. Để hiểu rõ hơn về chúng tôi xin mời bạn tham khảo bài viết bên dưới.

I. Tại sao phải thiết kế app chuyên nghiệp sớm?

Thiết kế App mobile chuyên nghiệp tại Hà Nội

– Nhu cầu mua sắm của con người là “vô tận”, hơn nữa khi mà internet phát triển mạnh thì nhu cầu mua sắm của họ cũng sẽ thay đổi. Thay vì trước đây họ phải đến trực tiếp các cửa hàng để lựa chọn sản phẩm, mua thứ họ cần. Thì giờ đây, khách hàng của chúng ta chỉ thích mua sắm tại nhà, hoặc là ngồi bất cứ nơi đâu cũng đều mua được.

– Với sự phát triển mạnh của smartphone, máy tính bảng, điện thoại thông minh. Kèm theo đó, là sự phát triển mạnh của các kênh mạng xã hội như Facebook, Zalo…Các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada tạo nên cho khách hàng sự thay đổi trong thói quen mua sắm. Họ dần thụ động, và có xu hướng lướt web, app tại nhà để tìm các sản phẩm mình cần mua.

– Do đó, nếu bạn đang kinh doanh, hãy tập trung vào kênh bán hàng online một cách hiệu quả. Và đừng quên là phải xây dựng cho mình một kênh bán hàng online về lâu dài. Bằng cách thiết kế app bán hàng dù là bạn bán mặt hàng nào đi nữa. Cũng phải “cần” một kênh bán hàng do chính mình phát triển. Đừng chỉ phụ thuộc vào các kênh thương mại điện tử lớn, may rủi là một sớm một chiều.

II. Điểm khác biệt giữa thiết kế app chuyên nghiệp với giá rẻ?

Thiết kế App mobile chuyên nghiệp tại Hà Nội

– Thiết kế app chuyên nghiệp: mẫu app bán hàng thiết kế với giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp nhất. Được tích hợp đầy đủ các chức năng cần thiết đảm bảo quy trình mua hàng đơn giản, khoa học. Khách hàng lướt app cảm thấy thích thú, thoải mái khi mua hàng.

– Cũng như mobile app của bạn dễ dàng đứng top tìm kiếm trên cửa hàng ứng dụng CH Play, Apple Store, tăng thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

– Thiết kế app bán hàng giá rẻ chắc chắn sẽ không mang lại cảm giác mong đợi tốt nhất được. Các app bán hàng giá rẻ mang lại nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Bởi với một mobile app giá rẻ chắc chắn giao diện sẽ không mấy ấn tượng, cũng không có nhiều chức năng bán hàng tốt nhất. Từ đó, cũng không mang lại sự tín nhiệm, uy tín của khách hàng.

III. Lý do bạn nên chọn ChApp để thiết kế app chuyên nghiệp?

– Với sự phát triển mạnh của thị trường ứng dụng di động tại Việt Nam. Đã thôi thúc hàng loạt các công ty thiết kế app ra đời. Chính điều này, khiến cho nhiều nhà đầu tư cảm thấy boăn khoăn khi tìm đến các công ty thiết kế app đa nền tảng. Hơn nữa, nhất là câu hỏi lựa chọn thiết kế app bán hàng giá rẻ vẫn khiến không ít người đau đầu.

– Mặc dù vậy, nếu các nhà đầu tư có tầm nhìn, am hiểu về công nghệ, chắc chắn sẽ không bao giờ tìm đến những địa chỉ thiết kế app bán hàng Android hay IOS giá rẻ. Bởi họ hiểu rằng “ giá cả luôn đi đôi cùng với chất lượng”.

– ChApp nằm trong danh sách những công ty thiết kế app chuyên nghiệp nhất hiện nay tại Việt Nam. Chúng tôi chắc chắn sẽ lạ sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho các nhà đầu tư.

+ ChApp ký hợp đồng mới với đối tác Ấn Độ, (Dự án quản lý, đặt phòng khách sạn)

Thiết kế app chuyên nghiệp tại Việt Nam
Hình ảnh công ty ChApp ký hợp đồng mới với đối tác Ấn Độ
Thiết kế app chuyên nghiệp tại Việt Nam
Hình ảnh công ty ChApp ký hợp đồng mới với đối tác Ấn Độ
Thiết kế app chuyên nghiệp tại Việt Nam
Hình ảnh công ty ChApp ký hợp đồng mới với đối tác Ấn Độ

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *