30 shine thành công vì sao? app mobile của 30 shine có gì nổi bật.

Thiết kế app di động kết nối với website bán hàng trực tuyến

Với nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng. Về trải nghiệm mua sắm phong phú bên ngoài cửa hàng trực tuyến. Công ty cổ phần sáng tạo ứng dụng ChApp giới thiệu. Dịch vụ thiết kế app trên thiết bị di động, kết nối trực tiếp với khách hàng và website của công ty. Cùng phân tích những tiện ích mà ứng dụng di động mang lại trong kinh doanh. Một số ưu điểm dưới đây sẽ giúp bạn nhìn thấy được hiệu quả bán hàng tương lai của khách hàng.

1. Thiết lập môi trường tương tác trực quan

Thiết kế app di động kết nối với website bán hàng trực tuyến

– Không quan trọng là bạn đang ở đâu, ở tiệm cà phê hay bất cứ đâu, chỉ cần bạn sỡ hữu một thiết bị di động là bạn có thế có được mọi thứ ngay lập tức! Việc cập nhật dễ dàng thường xuyên tình hình công việc sẽ giúp khách hàng tăng thêm năng suất làm việc và dễ dàng trao đổi công việc với các đồng nghiệp khác. Chỉ cần dành chút ít thời gian để kiểm tra lại mọi việc có đang được vận hành theo đúng quy trình không thôi.

2. Thiết kế app di động tạo dựng mối quan hệ với khách hàng

– Với việc xây dựng ứng dụng di động, công ty hay cửa hàng có thể trao đổi trực tiếp với khách hàng đồng thời và liên tục. Các thông tin hữu ích vê sản phẩm và dịch vụ sẽ được gửi đến khách hàng nhanh nhất.

3. Thiết kế app di động Marketing hiệu quả

– Để quảng bá cho một sản phẩm, 1 dịch vụ mới hay bất cứ sự kiện nào có thể sẽ rất tốn kém. Với ứng dụng trên thiết bị di động, mọi chi phí đến khách hàng đều được giảm thiểu tối đa.

– App dành cho thiết bị di động còn đóng vai trò như một kênh tiếp thị trực tiếp, có tính tương tác với khách hàng rất cao và giành được nhiều sự chú ý của họ hơn. Trong khi đó, nếu mua hàng từ trang web, khách hàng có khuynh hướng dễ bị phân tâm bởi các thông tin quảng bá.

4. Thanh toán nhanh chóng

– Việc thanh toán dễ dàng và nhanh chóng hơn, nhất là khi được thực hiện bằng thẻ tín dụng hoặc các ví điện tử. Các thông tin xác nhận cho giao dịch thanh toán như mật mã động thường được gửi về ngay chiếc điện thoại mà khách hàng đang dùng để mua hàng khiến cho họ không phải mất nhiều thời gian hay thao tác để hoàn tất một đơn đặt hàng.

+ Vì sao nên sở hữu một app bán hàng?

  • Tiếp cận khách hàng nhanh chóng, biến lượng khách hàng tiềm năng thành khách hàng chính thức.
  • Tương tác cao với người dùng để nắm bắt rõ nhu cầu của thị trường.
  • Tăng số lượng hàng hóa được tiêu thụ
  • Tiết kiệm chi phí so với quảng cáo truyền thống
  • Truyền thông bất chấp không gian, thời gian: thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn đến tận tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất, đơn giản và hiệu quả
  •  Dễ quản lý, dễ sử dụng
  • Và hơn nữa dịch vụ tư vấn nhiệt tình, tận tâm, hỗ trợ 24/7 bất cứ khi nào bạn cần.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *