Chi phí thiết kế app mobile

Thiết kế app nội thất trên di động

Trong thời đại công nghệ 4.0 đang bùng nổ vô cùng mạnh mẽ như ngày nay. Thì tỷ lệ người dùng điện thoại thông minh cũng tăng cao. Vì thế bạn đang mong muốn thiết kế app nội thất trên di động để lấn sân sang thị trường này. Tham khảo bài viết sau đây của Chapp để biết thêm thông tin về app này bạn nhé!

Để viết một app nội thất thì doanh nghiệp phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ. Vậy thì có cần thiết phải thiết kế một app nội thất hay không? Những phân tích sau đây của chúng tôi sẽ trả lời cho bạn.

I. Tìm hiểu chung về thiết kế app nội thất trên di động.

Tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận dịch vụ

Smartphone là một vật bất ly thân của mỗi chúng ta. Vì vậy những ứng dụng điện thoại sẽ theo chân khách hàng đến bất cứ đâu. Bất kể khi nào bạn mở điện thoại lên thì cái đầu tiên đập vào mắt bạn chính là app mobile. Thêm nữa, thông tin về sản phẩm hay dịch vụ cũng như các những chương trình khuyến mãi cũng liên tục được thông báo đến khách hàng vô cùng nhanh chóng.

Xây dựng lòng tin từ khách hàng

Nhờ có những app nội thất thì bạn sẽ xây dựng được lòng tin từ khách hàng vô cùng vững chắc. Bạn sẽ dễ dàng đồng hành cùng người dùng trên mọi nẻo đường, nhất là khi họ cần. thậm chí sử dụng app còn nhanh hơn những kênh hay các giải pháp hỗ trợ hiện nay. App nội thất đã từng bước xây dựng được mối liên quan vô cùng chặt chẽ cùng doanh nghiệp và khách hàng.

Một kênh tiếp thị trực tiếp hoàn hảo nhất 

thiết kế app nội thất trên di động

Doanh nghiệp có thể sử dụng app nội thất để khảo sát những ý kiến và đóng góp của khách hàng. Bên cạnh đó, app cũng dễ dàng cung cấp cho bạn những thông tin hay ho về sản phẩm. Dịch vụ cũng những chương trình giảm giá và khuyến mãi. Điều này giúp khách hàng có thể đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ hay mua sản phẩm một cách nhanh chóng hơn.

App nội thất giúp tăng doanh số bán hàng

Trên các ứng dụng mobile việc tương tác sẽ dễ dàng và thân thiện hơn rất nhiều so với các trang web. Bên cạnh đó, tính khả dụng của một ứng dụng cũng có khả năng thúc đẩy khách hàng chọn mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ. Bởi những trang web chỉ có tác dụng chính là quảng bá thương hiệu đến người dùng. Còn thực tế cho thấy app mới là nơi phát sinh ra các doanh số bán hàng.

II. Quy trình thiết kế app nội thất trên di động của chúng tôi.

thiết kế app nội thất trên di động

TƯ VẤN

Sau khi nhận được yêu cầu khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp giải pháp triển khai dự án bao gồm: Lựa chọn công nghệ, thời gian, chi phí triển khai phù hợp nhất

THIẾT KẾ

thiết kế app nội thất trên di động

Sau khi thông nhất hợp đồng. Chúng tôi sẽ lên toàn bộ phương án giao diện của dự án. Cùng phối hợp với khách hàng điều chỉnh và chốt để làm cơ sở triển khai nghiệp thu

LẬP TRÌNH

7 Places to Learn to Code for Free! •

Quản lý dự án sẽ tiếp nhận yêu cầu và lên kế hoạch phát triển phần mềm theo quy trình Agile. Đảm bảo tiến độ và chất lượng phát triển phần mềm

KIỂM THỬ

Triển khai CI/CD với Gitlab

Trong quá trình phát triển phần mềm, QC đóng vai trò kiểm thử phần mềm đảm bảo các yêu cầu trong hợp đồng. Khách hàng được tham gia dự án để kiểm soát chất lượng và tiến độ

TRIỂN KHAI

13 Essential Checks Before & After Launching Your Website [Checklist]

Sau khi khách hàng nghiệm thu các tính năng phần mềm. Chúng tôi sẽ tiến hành triển khai ứng dụng của khách hàng lên chợ ứng dụng và hệ thống máy chủ.

Lời kết

How to Write a Press Release Summary and Why It Matters - Newswire

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ. Bạn đã thấy được sự cần thiết của việc thiết kế app nội thất. Đây chính là công cụ để bạn xây dựng thương hiệu. Thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Chắc chắn với app này công việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên thuận lợi và phát triển hơn rất nhiều.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *