thiết kế website chất lượng tại Hà Nội

Thiết kế làm app quản lý nhà hàng

CH APP đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế app quản lý nhà hàng và thiết kế Website tại Việt Nam, về đặt món, đặt chỗ nhà hàng trước, oder quầy, quản lý nhà hàng… chúng tôi hiểu để làm hài lòng thực khách thì ứng dụng ẩm thực cần có tốc độ xử lý nhanh, chính xác. Để giải quyết vấn đề đó buộc các nhà quản trị phải tìm đến các dịch vụ thiết kế app quản lý nhà hàng uy tín – chất lượng, được thiết kể riêng để phù hợp với chính nhà hàng của mình.

I. Lợi ích khi triển khai hệ thống quản lý nhà hàng

1. Kiểm soát hoạt động kinh doanh hiệu quả

Kiểm soát hiệu quả ở đây là kiểm soát toàn bộ quá trình hoạt động kinh doanh. Sao cho chúng tối ưu nhất, dễ dàng nhất và tiết kiệm nhất. Nếu muốn tiết kiệm cả về thời gian và chi phí. Bắt buộc các công cụ này phải thực sự phát huy công dụng hiệu quả.

Nhờ có phần mềm quản lý nhà hàng. Các nhà quản trị đã có thể tiết kiệm được 50% đọc báo cáo hàng tuần, hàng tháng từ nhân viên của mình. Tiết kiệm 90% thời gian phân tích và đánh giá tình hình. Tất cả đều được lưu trữ, hiển thị một cách trực quan dễ hiểu trên hệ thống phần mềm quản lý.

2. Giảm thiểu rủi ro doanh nghiệp

thiết kế app quản lý nhà hàng

Tình trạng hao hụt nguyên vật liệu không rõ lý do? Thất thoát tiền bán hàng không ai chịu trách nhiệm? Sai lệch hóa đơn xuất ra và hệ thống? Khách hàng hủy món quá nhiều mà không rõ lý do? …

Đó là tất cả các lý do lớn nhất gây rủi ro cho nhà hàng của bạn? Để giải quyết vấn đề này cần rất nhiều thời gian bởi chúng thực sự rắc rối. Thế nhưng nếu không giải quyết thì nhà hàng của bạn sẽ có nguy cơ lỗ vốn vì tình hình kinh doanh quá nhiều rủi ro.

3. Đẩy mạnh khả năng cạnh tranh

Thời đại 4.0, chỉ cần bạn đáp ứng chậm chễ nhu cầu của khách hàng. Thì ngay lập tức đối thủ của bạn sẽ có thêm một khách hàng tiềm năng. Sở dỉ doanh nghiệp cần đẩy mạnh cạnh tranh. Bởi sự cạnh tranh không chỉ mang lại lợi ích cho khách hàng. Mà còn góp phần đưa vị thế của doanh nghiệp cao hơn so với đối thủ.

Đẩy mạnh cạnh tranh bây giờ không chỉ được thể hiện qua các hình thức quảng cáo hay các chương trình khuyến mại. Mà chúng còn được đánh giá dựa trên chất lượng dịch vụ. Khi có phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp. Mọi quy trình sẽ được đẩy đi một cách tuần tự. Tăng thêm 50% năng suất phục vụ khách hàng.

4. Nâng cao doanh thu cho nhà hàng

Có lẽ đây là lợi ích do ứng dụng quản lý nhà hàng mang lại mà các nhà quản trị quan tâm nhất. Làm sao để cho nhà hàng vừa hoạt động kinh doanh tối ưu lại vừa mang lại hiệu quả cao? Sau khi làm tốt các bước đó như ở trên thì ngay lập tức doanh thu của doanh nghiệp sẽ được nâng cao đáng kể.

Làm sao để cho nhà hàng vừa hoạt động kinh doanh tối ưu lại vừa mang lại hiệu quả cao?

II. Tại sao nên chọn chúng tôi.

thiết kế website chất lượng tại Hà Nội

1. Đảm bảo tiến độ hoàn thành dự án

Việc hoàn thành chính xác tiến độ là một trong những nguyên tắc giữ uy tín tại CH App. Chính vì vậy, khi đến với dịch vụ thiết kế phần mềm quản lý nhà hàng của chúng tôi, bạn sẽ không còn băn khoăn các câu hỏi như : “Khi nào mới xong được phần mềm” hay phải thúc giục nhiều lần. Mọi quy trình đều được hoạt động đúng nguyên tắc và đúng deadline như đã cam kết trong bản hợp đồng.

2. Sở hữu đội ngũ nhân viên hàng đầu

Với đôi ngũ design, front-end và back-end hùng hậu, tài năng và giàu kinh nghiệm của chúng tôi thì việc hoàn thành chính xác tiến độ là điều không phải bàn cãi. Chúng đều là toàn bộ tâm huyết, là “đứa con tinh thần” của toàn bộ đội ngũ nhân viên tại đây. Phương châm hoạt động là “mang lại lợi ích dài lâu cho quý khách hàng”, chiều lòng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.

3. Thiết kế, lập trình phần mềm theo yêu cầu – thêm tính năng

Sự chuyên nghiệp của CH App được thể hiện trong tác phong làm việc ngay tại nơi đây. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được tiếp đón và tư vấn bởi đội chăm sóc khách hàng tận tình. Mọi ý kiến và yêu cầu của khách hàng đều được lắng nghe, ghi chép và tư vấn đi đến thống nhất giữa khách hàng và bên lập trình website. Thiết kế phần mềm theo yêu cầu  sẽ giúp cho bạn có một phần mềm quản lý chuyên nghiệp và phù hợp với mô hình, hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *