Thiết kế app salon tóc đẹp chất lượng

Thiết kế app salon tóc đẹp chất lượng

Ở thời điểm hiện nay khi công nghệ đang phát triển nhanh chóng tại Việt Nam. Việc thiết kế app nói chung và thiết kế app cho salon tóc nói riêng. Đang được mọi người đón nhận một cách hết sức. Các Salon có thể đăng các sản phẩm chăm sóc tóc nên App đặt lịch cắt tóc. Vừa có thêm một nguồn lợi kinh doanh tốt, vừa chăm sóc khách hàng của minh tốt hơn. Bởi những lợi ích tuyệt vời mà đó đem lại cho khách hàng. Hãy cùng ChApp tìm hiểu dưới bài viết này nhé.

I. Lợi ích của việc thiết kế app salon tóc.

Thiết kế app salon tóc đẹp chất lượng

+ Khách hàng có thể chọn Salon theo ý mình.

– Trên ứng dụng đặt lịch cắt tóc sẽ có địa chỉ cụ thể của các Salon, Khách hàng có thể chọn một Salon tùy ý nơi gần mình nhất hoặc nơi mà mình cảm thấy ưng ý nhất. Bên cạnh đó bạn cũng nắm được các địa chỉ chi nhánh của Salon

+ Khách hàng có thể chọn khung giờ cắt tóc.

– Khi thiết kế app salon tóc. Khách hàng của bạn không cần ngồi chờ cả tiếng đồng hồ mới tới lượt mình. Khi đặt lịch qua ứng dụng, bạn sẽ được ưu tiên trong khung giờ mà bạn đã đặt trước. Bạn chỉ cần đặt trước và chỉ cần tới là được cắt luôn.

+ Có thể chọn thợ cắt tóc mình thích.

– Khi đã cắt tóc tại Salon, Nếu bạn thích tay nghề của thợ nào đó của salon, bạn có thể đặt lịch để được thợ cắt tóc này cắt cho mình.

II. Thiết kế app salon tóc có những tính năng nào đặc biệt.

Thiết kế app salon tóc đẹp chất lượng

– Sẽ không có một quy tắc chung cho các tính năng dành cho một app salon cắt tóc. Bạn có thể tùy biến, lựa chọn và phát triển những tính năng của riêng bạn, mang chất riêng, đặc trưng riêng.

+ Tuy nhiên khi thiết kế app salon tóc ta có thể tham khảo một số tính năng sau: 

  • Đặt lịch cắt tóc: Với tính năng đặt lịch, khách hàng có thể lựa chọn giờ cắt tóc, chi nhánh shop, nhân viên cắt tóc, chọn gói combo. Với tính năng đặt lịch, khách hàng có thể đặt lịch cắt tóc phù hợp dành cho mình mọi lúc và mọi nơi.
  • Lưu lịch sử cắt tóc: Lịch sử cắt tóc của khách hàng cắt tóc sẽ được lưu lại, qua đó, khách hàng có thể biết mình cắt tóc ngày tháng nào, cắt kiểu tóc nào và có thể kèm theo hình ảnh để thợ tóc tham khảo và cắt nếu bạn vẫn thích kiểu tóc đó.
  • Thư viện kiểu tóc. Là nơi lưu hình ảnh, mẫu tóc giúp khách hàng dễ dàng cập nhật những mẫu tóc mới, dễ hình dung những kiểu tóc phù hợp với mình.
  • Tính năng salon store: Tại đây, salon có thể phát triển mảng kinh doanh, nơi salon có thể bày bán những sản phẩm chăm sóc tóc, mỹ phẩm hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng của mình.
  • Hẹn ngày cắt tóc: Đối với khách hàng bận bịu, thường xuyên quên lịch cắt tóc này thì đây chính là một tính năng rất hữu ích và thú vị.

III. Tại sao salon tóc lại cần thiết kế app salon cắt tóc ?

Thiết kế app salon tóc đẹp chất lượng

  • Đối với khách hàng quen thuộc, thay vì lo ngại việc đến tiệm spa, salon tóc phải chờ đợi lâu ứng dụng mobile đặt lịch giúp người dùng đặt lịch trước.
  • Đối với khách hàng mới có hướng dẫn đường đi, tham khảo trước các gói dịch vụ, chương trình khuyến mãi .
  • Thông qua các tính năng chăm sóc khách hàng, khách hàng của bạn còn được chăm sóc tốt hơn giúp việc tạo sự gắn kết của khách hàng với cửa hàng.
  • Khi đã cắt tóc tại Salon, khách hàng thích tay nghề của thợ nào đó của salon. Khách hàng có thể đặt lịch để được thợ cắt tóc.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *