Tiện ích của phần mềm quản lý bán hàng dms dành cho doanh nghiệp ?

Phần mềm quản lý bán hàng dms sẽ là giải pháp hiệu quả giúp các doanh nghiệp gỡ bỏ các khó khăn đang gặp phải. Quản lí hiệu quả nhờ những con số liệu thật cũng như thống kê được cập nhật liên tục. Chủ doanh nghiệp sẽ dễ dàng theo dõi hiệu suất, hiệu quả làm việc của nhân viên hiện nay thế nào. Qua đó nâng cao chất lượng hàng hóa cũng như phục vụ của công ty mình. Một trong những lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng dms đó. 

I. Tiện ích của phần mềm quản lý bán hàng dms dành cho doanh nghiệp ?

Tiện ích của phần mềm quản lý bán hàng dms dành cho doanh nghiệp ?

 • Quản lí hiệu quả tình hình hàng tồn kho giữa các kho. Sự trung chuyển hàng hóa giữa các kho để đảm bảo tình hình luôn có hàng
 • Quảng lí hiệu quả hiệu suất làm việc của nhân viên và các điểm bán hàng. Có những thống kê và số liệu về tình hình kinh doanh. Nhân viên nào làm việc hiệu quả, nhân viên nào làm việc năng nổ, nhân việc nào làm việc doanh số thấp.
 • Dữ liệu thật được cập nhật liên tục, có những thống kê cụ thể về tình hình kinh doanh. Hạn chế và ngăn chặn tối đa các trường hợp thay đổi dữ liệu bán hàng. Dữ liệu thật này sẽ giúp công ty ra quyết định và triển khai các chiến lược bán hàng hiệu quả và chính xác hơn.

+ Đo lường chính xác hiệu quả làm việc của công ty.

Tiện ích của phần mềm quản lý bán hàng dms dành cho doanh nghiệp ?

 • Các điểm bán hàng, nhà phân phối và cả từng nhân viên. Phân tích những rủi ro trong quá trình kinh doanh để doanh nghiệp có những thay đổi phù hợp với thị trường
 • Doanh nghiệp có thể làm chủ thị trường, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian trong việc quản lí và phân bổ nhân viên, hàng hóa.
 • Tăng giá trị của thương hiệu, sự tin tưởng của khác hàng đối với doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp tiếp cận sản phẩm hiệu quả đến gần với khác hàng cũng như gia tăng sự uy tín
 • Quản lý được sơ đồ tuyến kinh doanh của từng nhân viên kinh doanh, đội ngũ giám sát bán hàng có thể biết được vị trí, tuyến đường di chuyển và hoạt động thăm điểm bán của toàn bộ nhân viên kinh doanh.Đánh giá thời gian thực, năng suất làm việc của từng nhân viên kinh doanh.
 • Quản lý khuyến mãi, chiết khấu, quy trình bán hàng,h ỗ trợ nhân viên kinh doanh thực hiện, tuân thủ đúng quy trình bán hàng.

II. Địa chỉ cung cấp phần mềm quản lý bán hàng dms uy tín tại Hà Nội.

Tiện ích của phần mềm quản lý bán hàng dms dành cho doanh nghiệp ?

 • ChApp là đơn vị hàng đầu tại TPHCM chuyên cung cấp phần mềm quản lý bán hàng dms dành cho doanh nghiệp quản lí và phân phối kênh bán hàng. Quản lí hiệu quả tình hình kinh doanh của công ty cũng như các điểm bán lẻ khác.
 • Đội ngũ nhân viên của ChApp với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng và phân phối. Các quy trình bán hàng, phân phối là các quy trình chuẩn từ các tập đoàn hàng đầu quốc tế về hàng tiêu dùng và các ngành hàng khác.
 • Đội ngũ ChApp cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án DMS cho nhiều tập đoàn hàng đầu, được sự tin tưởng và tín nhiệm từ các tập đoàn lớn, đa quốc gia tại Việt Nam và khu vực.
 • Hệ thống Call ChApp rộng khắp 3 miền và các quốc gia trong khu vực cũng góp phần gia tăng sự ổn định và tin tưởng của các khách hàng lớn và đa quốc gia. ChApp cũng hỗ trợ bản quyền linh hoạt dành cho khách hàng. Đưa ra nhiều lựa chọn về bản quyền cho việc đầu tư và trang bị giải pháp DMS.

Tiện ích của phần mềm quản lý bán hàng dms dành cho doanh nghiệp ?

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: file_get_contents(index.php): failed to open stream: No such file or directory in /var/www/chapp.com.vn/wp-includes/plugin.php on line 446