Công ty cổ phần sáng tạo ứng dụng CH APP – CH APP Software là đơn vị thiết kế APP hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm khởi nghiệp công nghệ với lĩnh vực Mobile App, CH APP Software mang đến giải pháp tiếp thị trực tuyến hiệu quả với hệ thống dịch vụ thiết kế APP chuyên nghiệp, APP chăm sóc khách hàng đa dạng cho các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam.

  1. Tầm nhìn
    Chúng tôi hiểu rằng, bất kỳ hoạt động doanh nghiệp nào cũng cần hướng đến khách hàng. Vì vậy chúng tôi liên tục nghiên cứu và mang công nghệ mới nhất để đưa khách hàng gần tới doanh nghiệp trong thời đại số.
  2. Sứ mệnh:
    Sứ mệnh của CH APP Software – “Hãy để khách hàng chỉ là của bạn!” – cũng chính là những giá trị mà CH APP Software sẽ mang tới cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi tạo ra nền tảng công nghệ giúp khách hàng sẽ luôn trung thành tạo ra sự cạnh tranh đi tắt đón đầu. Quý khách hàng dễ dàng nắm bắt được cơ hội và đạt tới thành công.
  3. Giá trị cốt lõi:
    Nhân sự là yếu tố cốt lõi mà chúng tôi hướng tới, chúng tôi hiểu rằng mỗi nhân viên ở CH APP Software là mảnh ghép tạo nên giá trị cho khách hàng. Đội ngũ CH APP Software gắn bó, đoàn kết và đầy nhiệt huyết.
  4. Chất lượng: Ở CH APP Software, đội ngũ lãnh đạo hiểu răng một con thuyền lớn khi ra khơi cần được đảm bảo chất lượng – khi ấy cuộc hành trình ra biển lớn ắt thành công. Vì vậy, mỗi sản phẩm của CH APP Software, chúng tôi đặt trái tim của mình và hướng đến sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu!

         Ra đời với xu thế đón đầu và bắt kịp xu hướng thị trường trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào đời sống nhằm hỗ trợ tích cực cho các nhu cầu con người. Không những thế CH APP còn có nguồn nhân lực chuyên gia về công nghệ hàng đầu được đào tạo tại các nước có nền công nghệ phát triển, cam kết đưa đến khách hàng những sản phẩm công nghệ tối ưu nhất. Công ty cổ phần sáng tạo ứng dụng CH APP là công ty lập trình và phát triển Mobile App hàng đầu tại Việt Nam, với những sản phẩm Mobile App do công ty trực tiếp vận hành và phát triển đem lại sự tin cậy cho khách hàng khi sử dụng.

Với kinh nghiệm nhiều năm về xây dựng, vận hành, marketing , phát triển Mobile App, CH APP luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ và tư vấn khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Đến với CH APP, quý khách hàng luôn nhận được

– Chính sách hỗ trợ 24/7 mọi lúc và mọi nơi trên tất cả các phương tiện.

– Đảm bảo hệ thống phần mềm, ứng dụng của khách hàng luôn hoạt động tốt và phát huy tối đa hiệu quả làm việc.

Trân trọng cảm ơn !

Đội ngũ CH APP sẽ luông đồng hành cùng khách hàng. Xem hồ sơ năng lực của chúng tôi


Warning: file_get_contents(index.php): failed to open stream: No such file or directory in /var/www/chapp.com.vn/wp-includes/plugin.php on line 446