Giải pháp Toàn diện WOW! Loyal Solution phát triển bởi CH APP

    Với sự lên ngôi của công nghệ, CH APP hiểu rằng Doanh nghiệp cần một giải pháp cũng như những tính năng mới để giữ chân khách hàng cũ. Tự động hoá quá trình thông báo ưu đãi đến khách hàng, sử dụng ưu đãi và tích điểm. Giúp kích thích nhu cầu mua cũng như xây dựng lòng trung thành của khách hàng.

     Công ty cổ phần sáng tạo ứng dụng CH APP là đơn vị tiên phong về lập trình ứng dụng trên điện thoại, CH APP đã và đang đồng hành hỗ trợ khởi nghiệp những dự án công nghệ mang tầm cỡ quốc gia, giúp hàng ngàn doanh nghiệp cá nhân có sản phẩm Mobile App của riêng mình.

START: 01/11/2020

END: 10/11/2020

 

WOW! – GIẢI PHÁP GIỮ CHÂN KHÁCH HÀNG TRUNG THÀNH HIỆU QUẢ NHẤT DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Giải pháp WOW! Loyalty Solution được xây dựng trên quy trình chăm sóc Khách hàng thực tế đang áp dụng các Công ty đa quốc gia, không chỉ cung cấp dịch vụ CSKH bài bản, hệ thống hóa các nhu cầu của khách hàng, mà còn giúp doanh nghiệp tiếp cận với mạng lưới khách hàng tiềm năng mới. Thêm vào đó, xu hướng của thế giới chuyển dần từ Web sang App Mobile – hứa hẹn là khoản đầu tư vững chắc & lâu dài cho sự phát triển của Doanh nghiệp.

SAU TRIỂN KHAI WOW! LOYALTY SOLUTION, DOANH NGHIỆP ĐƯỢC GÌ?

 

Giữ chân & kích thích khách hàng quay lại

Bằng việc Khách hàng tải App, doanh nghiệp sẽ luôn được in sâu top of mind trong khách hàng. Từ đó giúp doanh nghiệp tạo được đơn hàng, nhắm được khách hàng tiềm năng và xây dựng thành tệp khách hàng trung thành một cách tự động

Nền tảng triển khai Marketing bền vững

Khiến cho khách hàng dành nhiều thời gian hơn vào App cũng như thương hiệu mà họ đang quan tâm, gia tăng sự tương tác qua lại giữa khách hàng và doanh nghiệp. Khi đó khách hàng nhận được sự tiện lợi đó chính là động lực để khách hàng tái mua hàng cũng sử dụng dịch vụ khác.

Thêm vào đó, khi nắm được hành vi & insight khách hàng, thì Doanh nghiệp sẽ nắm được chìa khóa cho các Chiến lược Kinh doanh & Marketing.

 

Sỡ hữu công nghệ mới & khác biệt với đối thủ

Đi tắt đón đầu – trong khi đối thủ sử dụng công cụ truyền thống sẽ sớm đi vào dĩ vãng. Doanh nghiệp tận dụng sự phát triển của công nghệ để đưa khách hàng vào phễu App Mobile. Khách hàng sẽ an tâm hơn khi có 1 App giúp họ giao tiếp với doanh nghiệp – trong khi đối thủ tốn hàng trăm triệu đồng chạy ads Facebook.

Mức giá gốc gói giải pháp WOW! Loyalty Solution:   7.500$

Ưu đãi đầu tư khi Triển khai sớm hoặc Triển khai theo nhóm doanh nghiệp.

Dành cho khách hàng đăng ký trước 24h ngày 15/11.

Giảm thêm trực tiếp 15% khi đăng ký COMBO cho 2 Doanh nghiệp

Dành cho khách hàng đăng ký trước 24h ngày 15/11.

Giảm thêm trực tiếp 15% khi đăng ký COMBO cho 2 Doanh nghiệp

 

KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG WOW! LOYALTY SOLUTION NÓI GÌ

WOW! Loyalty Solution là hệ sinh thái được CH APP Software triển khai là một ứng dụng tích hợp Website giúp giao tiếp và chăm sóc khách hàng. Sau khi triển khai thành công WOW! Loyalty Solution của CH APP, họ chia sẻ điều gì?

Dr Larci.

Dr. Lacir thuộc tập đoàn Phạm Kim Group – tập đoàn chuyên về mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.Là đơn vị độc quyền phân phối các dòng sản phẩm nhà sản xuất mỹ phẩm B-Costheo CGMP Asean.

Sun kids.

Sunkids là hệ thống giáo dục chuẩn Quốc tế cho trẻ với tính thực tiễn cao thông qua môi trường đào tạo hiện đại & phương pháp giảng dạy hiệu quả với gần 100 cơ sở trên khắp cả nước.

Tìm kiếm nhà đất.

Tìm kiếm nhà đất là trang giao dịch bất động sản hàng đầu Việt Nam. Thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển GOLDLAND Việt Nam. Goldland luôn thể hiện được sự quyết liệt trong kinh doanh và chuyên nghiệp trong cách triển khai dự án và tư vấn bán hàng bằng sự Uy Tín của mình.

ABANK.

ABANK  là doanh nghiệp tài chính công nghệ hàng đầu tại Việt Nam kết nối người có nhu cầu tài chính với các tư vấn tài chính , các tổ chức tài chính thông qua thị trường trực tuyến của ABANK. Các sản phẩm tài chính do ABANK cung cấp được thực hiện bởi các chuyên viên tư vấn, nhà đầu tư, tổ chức tài chính – bảo hiểm uy tín.

 

Từng có 12.000 doanh nghiệp cũng gặp khó khăn như bạn!

Doanh nghiệp chưa biết liệu WOW! Loyalty Solution có phù hợp với dịch vụ kinh doanh của mình hay không?

Liên hệ với Hotline: 039 338 7998